Phát động cuộc thi Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 2018

.

Toàn cảnh buổi họp báo

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam (TECHFEST 2018) là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương nằm trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” (Đề án 844) được Thủ tướng chính phủ phê duyệt ngày 18/5/2016 tại Quyết định số 844/QĐ-TTg. Tổ chức từ năm 2015, đến nay, TECHFEST đã trở thành thương hiệu có uy tín, thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các cá nhân, tổ chức trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Nhằm quảng bá rộng rãi sự kiện TECHFEST 2018 đến đông đảo công chúng, Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông Thiên Lộc tổ chức và phát động Cuộc thi “Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu TECHFEST 2018”. Đây là hoạt động truyền thông bên lề cho sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam – TECHFEST 2018, nhằm lựa chọn những mẫu thiết kế nổi bật, sáng tạo, thể hiện được định hướng chủ đạo của sự kiện năm nay là “Khởi nghiệp Việt Nam – Kết nối quốc tế” cũng như tạo sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích thiết kế, marketing và công nghệ nói chung trên cả nước.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1/6 và kết thúc vào 19/7/2018. Đội dự thi có từ 2 đến 3 thành viên là công dân Việt Nam.  Đội thi gửi bài thi dưới dạng file PNG (đối với biểu trưng và slogan), JPG (đối với avatar, cover facebook) - Địa chỉ nộp bài: [email protected] với tiêu đề [TECHFEST 2018] - Bài dự thi thiết kế Bộ nhận diện - Tên nhóm.  Bài thi sẽ được Ban tổ chức đăng trên fanpage cuộc thi một ngày sau khi các đội nộp bài để tiến hình bình chọn.

Đêm chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 19/7/2018, tại trường Đại học Kinh tế quốc dân. 6 đội được chọn sẽ thuyết trình về ý tưởng bộ nhận diện và cách thực hiện bộ nhận diện cho TECHFEST 2018. Giải Nhất cuộc thi gồm 15 triệu đồng tiền mặt và nhiều hiện vật giá trị khác.
Phương Thanh
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn