SCG thể hiện “Nhiệt huyết nâng tầm cao mới”

.


Xoay quanh giá trị của gia đình, nơi bố mẹ - đặc biệt là người bố luôn muốn xây dựng một ngôi nhà bền vững theo thời gian để con cái có thể sinh sống qua nhiều thế hệ, TVC của SCG đã chạm đến nhu cầu tiềm ẩn của người tiêu dùng Việt Nam. Các tính năng vượt trội của các sản phẩm của SCG giúp người tiêu dùng trải nghiệm sống thoải mái, an toàn và lâu dài, cụ thể như:

SCG Smartwood – Bền vững với thời gian: Vật liệu thay thế gỗ là lựa chọn lý tưởng để làm sàn trong nhà và ngoài trời, với bề mặt vân gỗ, đặc tính nhẹ, bền chắc, phù hợp với thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam.SCG Smartboard – Bền chắc và chịu lực cao: Tấm xi măng sợi ưu việt và đa dụng, được làm từ xi măng portland SCG và sợi cellulose không chứa chất a-mi-ăng, với khả năng chịu lực và độ bền khi va đập mạnh. Khách hàng có thể sử dụng SCG Smartboard để ốp trần trang trí, thiết kế tường, vách ngăn hay làm sàn.

Ngói màu SCG – Bền màu qua mưa nắng: Được phủ màu bằng công nghệ ép ướt Ultra Wet On Wet, lớp màu ngói được hòa trộn và bám chặt vài thân viên ngói. Vì thế khách hàng sẽ luôn an tâm với mái ngói bền màu, bất kể điều kiện thời tiết, khí hậu thay đổi.

Thiết bị vệ sinh COTTO – Lớp men kháng khuẩn: Thương hiệu đẳng cấp quốc tế với dải sản phẩm và thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam về phong cách sống hiện đại. Đặc biệt, nhiều dòng thiết bị vệ sinh cao cấp của COTTO được sản xuất với công nghệ nung men sứ kháng khuẩn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi gia đình.Bên cạnh những sản phẩm nổi bật này, SCG cũng gửi đến lời cam kết mang lại “Nhiệt huyết nâng tầm cao mới” như một định hướng cho hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Với định hướng này, SCG hoat động dựa trên 4 nguyên tắc: Khách hàng là trọng tâm; Cung cấp giải pháp hàng đầu; Phát triển cộng đồng và sáng tạo để tiên phong. Đây cũng là la bàn định hướng cho tập đoàn để nâng tầm chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam trong tương lai.SCG có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1992 và kể từ đó, SCG không ngừng đề ra những sáng kiến nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại nơi đây. Một số dự án nổi bật của tập đoàn bao gồm “SCG - Sân chơi Chung Một Ước Mơ (tại công viên Hoàng Văn Thụ, TP.HCM), chương trình Học bổng SCG Chung một ước mơ tạo cơ hội giáo dục cho hơn 4000 học sinh khắp cả nước, Giải Bóng đá Đường phố kết hợp với câu lạc bộ bóng đá Hà Nội thu hút hơn 15,000 thanh niên tham dự và cổ vũ.

Gần đây, tập đoàn khởi động dự án tổ hợp hoá dầu miền Nam tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cùng với những nỗ lực hết mình góp phần tạo nên sân chơi, đồng thời trao tặng học bổng, hỗ trợ gíao dục cho địa phương này.

Để theo dõi tin tức mới nhất của SCG, vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây:
https://www.facebook.com/SCGBrandVietnam/videos/802623449933277/
Một số sản phẩm nổi bật của SCG:
Minh Quang
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn