FWD ra mắt gói bảo hiểm ung thư chi trả 100% ngay khi phát hiện bệnh

.

Ngày 14/3, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư mới có tên “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đột phá có thể chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm bệnh ung thư ngay khi phát hiện bệnh.

Với “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư”, ngay khi có chẩn đoán mắc bệnh ung thư dù bệnh đang ở bất kỳ giai đoạn nào, FWD sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm, giúp người bệnh có nguồn tài chính kịp thời để điều trị và phục hồi sức khỏe.

Đại diện FWD giới thiệu sản phẩm

Chia sẻ tại buổi ra mắt, đại diện FWD cho biết với tình trạng an toàn thực phẩm và điều kiện sống không đảm bảo như hiện nay số lượng người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng cao và mức chi phí chữa trị bệnh vẫn ở mức rất cao so với thu nhập người dân. Do vậy, công ty cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư sẽ là nguồn dự phòng tài chính cần thiết để mọi người có thể an tâm sống trọn vẹn mà không phải lo lắng và sợ hãi khi không may mắc bệnh.

Đồng thời, điểm đặc biệt tại gói bảo hiểm bệnh ung thư của FWD là chi trả 100% số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh trong khi các gói hiện có trên thị trường chỉ trả 20% đến 50% tùy mức độ và 100% khi bệnh đe dọa đến tính mạng.

Gói “FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư” có mệnh giá cơ bản 100 triệu đồng và cao nhất là 500 triệu đồng. Mức phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn mỗi năm tùy theo độ tuổi. Bên cạnh các kênh phân phối truyền thống, sản phẩm này còn được phân phối thông qua trang thương mại điện tử Tiki.vn (https://tiki.vn/fwd/bao-hiem-ung-thu).

Tập đoàn bảo hiểm FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm trợ cấp người lao động

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoànđầu tư Pacific Century Group.

Nguồn: ndh.vn