Góc đọc sách ngoài ban công dưới đây chắc chắn sẽ làm cho “mọt sách” “chết lên chết xuống” vì quá đẹp.

.

Sẽ không hề nghĩ quá khi nói ban công là nơi lý tưởng để làm góc đọc sách bởi không gian này hội tụ các yếu tố thoáng và sáng. Không những thế, nơi đây còn có ghế nệm êm ái, có cây hoa, chim muông… giúp cho tâm hồn bạn thanh thản hơn.

» Xem thêm: Hội yêu sách sẽ “chết mê chết mệt” khi chiêm ngưỡng được những góc đọc sách này đấy.

Việc cần làm là bạn cần đầu tư thêm vài món nội thất xinh xắn, bố trí hợp lý là bạn sẽ có được một góc đọc sách ban công tiện nghi và hút mắt người nhìn rồi. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng qua những góc ban công dưới đây để học hỏi các nhà thiết kế và áp dụng cho không gian nhà mình nhé!

goc doc sach ban cong

Chẳng cần đến bàn ghế, đôi khi chỉ một vài tấm nệm êm ái, màu sắc nhã nhặn thế này cũng đủ để biến ban công thành góc đọc sách đẹp mê ly.

goc doc sach ban cong
Một băng ghế rộng trải nệm đủ để bạn có thể “khoanh chân” thoái mái đọc sách ở ban công là điều mà bất cứ con mọt sách nào cũng mong muốn.

goc doc sach ban cong
Tất cả niềm vui và sự thoải mái đôi khi được thu bé lại, vừa bằng một chiếc ghế êm ái, xinh xắn ngoài ban công thế này. Ngồi đọc sách ở ban công thế này thì còn gì tuyệt hơn nữa nào.

goc doc sach ban cong
Nếu ban công là nơi tuyệt vời nhất để đọc sách của bạn thì hãy xem xét đến việc làm một giá sách treo kiểu thế này để thêm tiện dụng. Dĩ nhiên đừng quên một vài chiếc ghế để việc tối đa sự tiện nghi cho không gian. Những buổi sáng có nắng, buổi chiều lộng gió ngồi ở ban công này đọc sách, nhâm nhi ly trà quả là tuyệt vô cùng.

goc doc sach ban cong
Nếu ban công của bạn thuộc dang siêu tí hon nhưng vẫn muốn có chỗ đọc sách tử tế thì bạn có thể cân nhắc đến việc bố trí ở đây bộ bàn ghế gấp thế này. Vừa xinh, vừa tiện đúng không nào!

goc doc sach ban cong
Chỉ một tấm vải lông nhân tạo trải lên băng ghế và một chiếc bàn gỗ làm từ palet gỗ là bạn đã có ngay một góc đọc sách cực lý tưởng ở ban công. Ngoài ra nơi này cũng có thể trở thành góc trà bánh khá hoàn hảo đấy.

goc doc sach ban cong
Chiếc ghế băng dài thế này sẽ giúp bạn tha hồ duỗi chân thoải mái để đọc sách. Thêm chiếc bàn nho nhỏ và một vài chậu cây cảnh là bạn đã có một góc đọc sách cực thu hút ngay ở ban công rồi.

goc doc sach ban cong
Một chiếc nệm to vừa đủ, dày vừa đủ với những chậu cây treo xinh xắn thế này dư sức biến ban công của thành góc đọc sách mà ai cũng mê. Đây ai bảo ban công nhỏ thì chẳng làm nên tích sự gì nào!

goc doc sach ban cong
Tương tự, diện tích của ban công này có lẽ chỉ trên dưới 2m2 mà thôi nhưng việc biến nó thành góc đọc sách hoàn toàn rất khả dĩ. Chỉ cần một tấm nệm, vài chiếc gối dựa là bạn đã có góc đọc sách ngoài trời lý tưởng rồi.

goc doc sach ban cong
Những người ưa chỉn chu hẳn sẽ thích đọc sách ở ban công được bài trí đầy đủ ghế, bàn thế này. Quả thực một chiếc ghế êm và những chiếc gối trang trí luôn tuyệt vời để đọc sách đấy!

» Xem thêm: Đắm chìm trong không gian lãng mạn với những thiết kế góc đọc sách đậm chất thiên nhiên.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Tri thức trẻ

Nguồn: thegioinoithat.com