Phân chia phòng hợp lý cho căn hộ nhỏ với những ý tưởng siêu “hay ho” dưới đây.

.

Đối với những căn hộ nhỏ thì việc phân chia không gian thế nào cho hợp lý là một bài toán đau đầu cho các chủ sở hữu của căn hộ. Nhưng chỉ với những giải pháp nhỏ, bạn đã có thể tối đa hóa được không gian sống nhỏ của mình, vừa đầy đủ lại vừa riêng tư, vẫn giữ được sự thông thoáng.

» Xem thêm: Nhờ tấm kính kiêm vách ngăn này mà căn hộ nhỏ thoáng đẹp “bất ngờ”

Với những ý tưởng thiết kế dưới đây, hy vọng sẽ cung cấp được thêm cho các bạn những ý tưởng để thiết kế căn hộ nhỏ của mình một cách hợp lý nhất.

trang tri cho nha nho

Kệ sách mở, thông suốt với không gian phía trước giúp chủ nhà giữ được sự riêng tư cá nhân mà không bị che mất tầm nhìn với không gian trước mặt.

trang tri cho nha nho
Biến hoá cửa ra vào thành một chiếc kệ sách đa năng, giúp không gian được phân chia hợp lý mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

trang tri cho nha nho
Bạn nghĩ sao về một chiếc kệ sách với quá nhiều tiện ích như thế này? Chiếc kệ này vừa giúp bạn phân chia phòng, lại có thể là điểm tựa để kê giường và bày trí một số vật dụng trong nhà.

trang tri cho nha nho
Một kệ để ti vi lửng có tác dụng phân chia không gian phòng ngủ tách biệt với bàn làm việc, vừa tiện lợi mà vẫn đảm bảo sự riêng tư.

trang tri cho nha nho
Bạn không có nhu cầu sử dụng một kệ sách để phân chia không gian trong nhà? Vậy tại sao lại không nghĩ đến một chiếc tủ quần áo lớn cũng có thể làm nhiệm vụ này?

trang tri cho nha nho
Việc tái chế các thanh kim loại thành, hô biến chúng thành một tấm tường sắt như thế này cũng không phải là một ý tưởng tồi chút nào. Ngoài việc phân chia khu vực cho gian phòng, chiếc tường sắt này còn có thể làm kệ treo ti vi hết sức hữu ích.

trang tri cho nha nho
Rèm cửa – một ý tưởng phân chia không gian trong căn hộ nhỏ mang tính thẩm mỹ cao.

trang tri cho nha nho
Các tấm cửa kính có tác dụng tránh được mùi thức ăn lan toả ra khắp căn hộ. Và sau khi nấu nướng xong, bạn có thể mở ra khi cần thêm không gian.

trang tri cho nha nho
Một ý tưởng hoàn hảo cho ngôi nhà chật hẹp bằng việc gắn cửa trực tiếp lên bàn bếp, bạn có thể mở ra và đóng vào khi cần thiết.

» Xem thêm: Làm thế nào để bày trí cho căn hộ nhỏ một cách thông minh và ấn tượng?

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Tri thức trẻ

Nguồn: thegioinoithat.com