Bất động sản Việt Nam hấp dẫn các doanh nghiệp Nhật

.

Thị trường bất động sản, hạ tầng của Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đang hấp dẫn các DN Nhật Bản. Với kết quả kinh doanh tích cực trong năm 2017, triển vọng mở rộng sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam được các doanh nghiệp Nhật Bản nhận định rất sáng sủa với trên 70% doanh nghiệp được khảo sát cho biết có kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh và tiếp tục coi Việt Nam là địa điểm đầu tư quan trọng.

Đặc biệt, trong khoảng 5 năm gần đây, đã có một số quỹ đầu tư và doanh nghiệp Nhật Bản hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp Việt Nam dưới các hình thức mua cổ phần, góp vốn đầu tư hoặc cho vay để phát triển các dự án bất động sản.

Liên doanh nội - ngoại tăng mạnh ở lĩnh vực bất động sản Liên doanh nội - ngoại tăng mạnh ở lĩnh vực bất động sản

VTV.vn - FDI được nhận định đang và sẽ trở thành một nguồn vốn quan trọng với sự phát triển của BĐS Việt Nam thời gian tới, đặc biệt qua hình thức liên doanh giữa DN ngoại và nội.

Bất động sản Bất động sản " hút" 77,6 triệu USD vốn ngoại tháng đầu năm 2018

VTV.vn - Theo Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng đầu tiên của năm 2018, bất động sản đã thu hút trên 77 triệu USD vốn của nhà đầu tư nước ngoài.

Thị trường bất động sản miền Trung khởi sắc dịp cuối năm Thị trường bất động sản miền Trung khởi sắc dịp cuối năm

VTV.vn - Thị trường bất động sản tại miền Trung, nhất là Đà Nẵng và Quảng Nam trong năm 2017 được nhận định là năm khởi sắc của phân khúc đất nền.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn